Tặng miễn phí bộ từ vựng TOEIC thông dụng chủ đề Offices

PhuongNH

25/04/2023

IIG Viet Nam gửi tặng bạn bộ từ vựng chủ đề OFFICES - 1 trong những chủ đề thường xuất hiện trong bài thi TOEIC do chính IIG Vietnam nghiên cứu và biên soạn.


🌹 Bạn thân mến,


IIG Viet Nam trân trọng gửi tặng bạn bộ từ vựng chủ đề OFFICES - 1 trong những chủ đề thường xuất hiện trong bài thi TOEIC do chính IIG Vietnam nghiên cứu và biên soạn.


Giới thiệu bộ từ vựng OFFICES

undefined

Từ vựng chủ đề Offices được nhiều học viên quan tâm


Từ vựng chủ đề Offices là một trong những bộ từ vựng được nhiều sĩ tử ôn thi TOEIC quan tâm vì chủ đề này không chỉ thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEIC mà còn trong giao tiếp hàng ngày.


Nhận thấy tầm quan trọng của bộ từ vựng đối với các sĩ tử, IIG Việt Nam đã dành rất nhiêu tâm huyết tổng hợp 50 từ vựng thuộc chủ đề này kèm theo hướng dẫn phát âm, giải nghĩa và hỉnh ảnh minh họa cho từng từ.undefined

Mỗi từ vựng đều có giải thích chi tiết, hình ảnh minh họa và bài tập kèm theoundefined

Bộ từ vựng còn cung cấp nhiều sự thật thú vị và thông tin hữu ích liên quan đến từ vựng đó


Ngoài ra, chúng mình cũng bổ sung thêm các dạng bài tập bổ trợ hay những thông tin hữu ích liên quan đến từ vựng để các bạn có thể ôn luyện hiệu quả cũng như dễ dàng áp dụng trong giao tiếp hàng ngày.


👉 Các bạn tải bộ từ vựng chủ đề Offices tại đây nha!


Nhắc nhỏ

Ngoài bộ từ vựng chủ đề Offices còn có những bộ tài liệu chất lượng khác đang đón chờ các bạn sở hữu. Chúng mình sẽ liên tục cập nhật thông báo trên website nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và thường xuyên theo dõi nhé!


Hy vọng với bộ tự vựng này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục bài thi TOEIC cũng như ứng dụng trong công việc và cuôc sống.********

⏬⏬ Click xem ngay ⏬⏬


👉👉 CHƯƠNG TRÌNH ÔN LUYỆN TOEIC CHÍNH THỐNG TỪ IIG VIỆT NAM & ETS 👈👈


undefined


Trân trọng! 

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

Tin liên quan

logo-footer

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT