Lần đầu ra mắt khóa học trực tuyến cùng giáo viên tại IIG Việt Nam

Nhã PT

05/04/2023

Tiếp tục phát huy việc áp dụng công nghệ thông minh vào các chương trình đào tạo, IIG Việt Nam lần đầu tiên cho ra mắt hình thức học hoàn toàn mới là Khóa học trực tuyến cùng giáo viên - TOEIC Compact Live trong tháng 4 này.


TOEIC Compact Live được phát triển nhằm hỗ trợ giải quyết mọi nhu cầu của học viên như cung cấp các kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp cũng như các chiến thuật làm bài thông qua các chủ điểm hay gặp nhất của bài thi TOEIC giúp học viên nhanh chóng chinh phục mục tiêu điểm số, đồng thời, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc của học viên sẽ được cải thiện và nâng cao.


Lớp học trực tuyến TOEIC Compact Live hoạt động qua nền tảng trực tuyến, nơi học viên sẽ trực tiếp tương tác với giáo viên và học viên khác trong lớp học. Tại đây, các lớp học được mô phỏng theo lớp học truyền thống đến tới 90% tạo cảm giác thân thuộc với học viên.


undefined

Với hơn 20 công cụ tương tác cho giáo viên cùng tính năng quản trị lớp thông minh của nền tảng giúp hỗ trợ giáo viên vận hành lớp học hấp dẫn và sinh động hơn.


Điểm đặc biệt, khác với các lớp học truyền thống, với mô hình lớp học đảo ngược, thời lượng học không gói gọn trong những ngày giờ học trên lớp mà được dàn trải đều trong khoảng thời gian trước và sau buổi học thông qua rất nhiều nhiệm vụ trực quan, sinh động được giao trực tiếp trên hệ thống giúp cho các giờ học trở nên hiệu quả hơn.


undefined

Bên cạnh đó, mỗi lớp học sẽ được thực hiện với số lượng giới hạn nên học viên không còn phải lo lắng về tính ổn định về hệ thống hay sự hỗ trợ của giáo viên.


Ngoài các tính năng thông minh của nền tảng, TOEIC Compact Live còn được đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật sau:


undefined

Cùng với những tính năng đa dạng và dễ dàng sử dụng, TOEIC Compact Live chính là một giải pháp hữu hiệu trong thời đại phát triển nâng cao về chất lượng giảng dạy tại thời đại 4.0.


Chúng mình sẽ đăng lịch khai giảng tháng 4/2023 ngay trên website này, các bạn hãy cùng Elearning.iigvietnam chờ đón nha!


********

⏬⏬ Click xem ngay ⏬⏬


👉👉 CHƯƠNG TRÌNH ÔN LUYỆN TOEIC CHÍNH THỐNG TỪ IIG VIỆT NAM & ETS 👈👈


undefined

Tin liên quan

logo-footer

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

LIÊN KẾT